GIỚI THIỆU ỦY THÁC XUẤT - NHẬP KHẨU

Uỷ thác Xuất nhập khẩu  là hoạt động dịch vụ thương mại dưới hình thức thuê và nhận làm dịch vụ xuất nhập khẩu. Hoạt động này được thực hiện trên cơ sở hợp đồng uỷ thác xuất khẩu hoặc nhập khẩu giữa các doanh nghiệp và phù hợp với những quy định của pháp lệnh hợp đồng kinh tế.

 


 

Ủy thác nhập khẩu là một trong những từ rất quen thuộc đối với những chủ doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân thường xuyên nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam. Nhưng chắc chắn rằng ít ai có thể hiểu rõ về ủy thác xuất nhập khẩu.

Khi các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn xuất nhập khẩu hàng hóa qua lãnh thổ Việt Nam. Họ không tự mình đứng ra làm các giấy tờ liên quan mà nhờ một đơn vị hay tổ chức nào đó chuyên về nghiệp vụ này để giúp cho công việc xuất nhập khẩu một cách dễ dàng hơn. Nói đơn giản thì đây là hình thức xuất nhập khẩu hàng hóa hộ hay còn được gọi là hình thức xuất nhập khẩu trung gian.

 

Quý Khách đang gặp phải các vấn đề sau?

 • Là chủ sở hữu của doanh nghiệp nhưng doanh nghiệp của Quý Khách chưa có đủ kinh nghiệm về thương mại quốc tế để có thể tự mình nhập khẩu hàng hóa?
 • Cá nhân Quý Khách không có tư cách pháp nhân, nên không có chức năng nhập khẩu, không ký hợp đồng được với đối tác là các doanh nghiệp nước ngoài?
 • Doanh nghiệp của Quý Khách vừa mới thành lập. Chưa thể đàm phán được với người bán hàng ở nước ngoài? Chưa nắm rõ các quy trình và hình thức làm việc với hải quan cũng như quy trình nhập khẩu hàng hóa?
 • Doanh nghiệp của Quý Khách mặc dù có đầy đủ các chức năng nhập khẩu. Nhưng có thể do mặt hàng mới nên cảm thấy chưa đủ kinh nghiệm để nhập? Đặc biệt đối với các mặt hàng khó nhập khẩu vào Việt Nam và bị yêu cầu nhiều về giấy tờ, thủ tục,…
 • Quý Khách không tin tưởng vào người bán, người vận chuyển ở phía nước ngoài?

ASIA DRAGON LOGISTICS thực hiện dịch vụ ủy thác nhập khẩu hoặc xuất khẩu các loại hàng hoá mà khách hàng yêu cầu (ngoài những mặt hàng không được pháp luật cho phép) 

 

 

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của ASIA DRAGON LOGISTICS bao gồm:

 • Tư vấn cho khách hàng trong việc tìm kiếm nguồn hàng, thay mặt khách hàng đàm phán thương thảo, ký kết hợp đồng với các điều kiện phù hợp và giá cả tốt nhất
 • Xin các loại giấy phép xuất nhập khẩu tùy theo từng mặt hàng theo qui định
 • Thanh toán quốc tế (mở L/C, TTR…)
 • Theo dõi đường đi của hàng hoá trong quá trình Xuất Nhập khẩu
 • Đặt, thuê container, thuê tàu, làm vận đơn (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu
 • Dịch vụ thẩm định giá khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp
 • Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thủ tục hải quan theo đúng quy định.
 • Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định,…
 • Mua bảo hiểm hàng hóa nhằm phòng tránh rủi ro trong quá trình xuất khẩu, nhập khẩu
 • Khai báo hải quan
 • Thông quan, vận chuyển hàng hóa về kho theo yêu cầu Khách Hàng.

 

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ xuất nhập khẩu uỷ thác của ASIA DRAGON LOGISTICS ?

Đảm bảo đúng tiến độ hợp đồng

Đảm bảo tiến độ hợp đồng đúng như cam kết với khách hàng là ưu tiên số một của ASIA DRAGON LOGISTICS. Chúng tôi luôn thấu hiểu việc chậm trễ giao hàng cho khách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch kinh doanh, gây tổn thất cho doanh nghiệp. Vì thế, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn luôn được thực hiện đúng tiến độ cho dù tính đa dạng và phức tạp của bất cứ loại thủ tục nào. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thực hiện bởi sự cẩn thận, chính xác, và nhanh gọn.

Giá cả cạnh tranh

Việc lập báo giá, lập dự toán cụ thể chi tiết các loại phí (chính thức và phụ phí nếu có) sẽ giúp khách có được chi phí chính xác, minh bạch thông qua dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của chúng tôi để có thể quyết định giá mua hoặc giá bán hàng hóa tốt nhất của mình. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ giá cả cạnh trạnh đi liền với chất lượng dịch vụ cung cấp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – tận tâm

Chúng tôi có một đội ngũ kinh doanh và nghiệp vụ đầy kinh nghiệm, hiểu biết, năng động, tâm huyết, đạt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục xuất – nhập, thủ tục tạm nhập tái xuất và ủy thác xuất nhập khẩu với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, hay tư vấn cập nhật luật lệ. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của ASIA DRAGON LOGISTICS.

ASIA DRAGON LOGISTICS cam kết sẽ mang đến những giải pháp cạnh tranh và tiện lợi nhất cho Quý khách đang cần một Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác uy tín!

 

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN RỒNG Á CHÂU

Hotline : Mr. Thomas 0935.434.666

Email: toandang@tiepvanrongachau.com

Địa chỉ: 56 Đường số 5, Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Website: www.tiepvanrongachau.com

 

Bình luận

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phản hồi khách hàng

Bản đồ

0935434666
Zalo